Trò chơi bóng đá để chơi

Bạn muốn thực hành một số bóng đá của riêng mình? Hoặc có thể bạn là một huấn luyện viên muốn làm những điều mới mẻ trong quá trình luyện tập bóng đá của mình … Tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn một số ý tưởng ở đây:

Trò chơi Panna –

Điều này sẽ cải thiện kỹ thuật cá nhân của mỗi người chơi. Bạn có thể chơi trò này 1vs1 hoặc 2vs2. Bạn thiết lập một sân nhỏ với các hình nón và một mục tiêu ở mỗi bên (về cơ bản đó là một sân bóng đá nhưng một sân thực sự nhỏ). Mọi trận đấu có thể diễn ra bao lâu tùy thích, nhưng trận đấu sẽ thực sự gay cấn và tôi sẽ đề xuất một số trận đấu trong khoảng 5 phút. Các đội ghi bàn bằng cách đưa bóng vào giữa các “nón khung thành”. Nhưng họ sẽ thắng bằng loại trực tiếp nếu làm được một cú panna vào đối thủ. Panna là để nhục đối phương (đưa bóng vào giữa hai chân của anh ta). Sau cú panna, điều rất quan trọng là bạn vẫn phải kiểm soát bóng, một điều khôn ngoan khác đó không phải là panna thực sự và trận đấu sẽ tiếp tục. Đây là một trò chơi rất thú vị để chơi vì sẽ luôn có những thử thách và họ cũng sẽ phòng thủ hơn. Không chỉ có một mục tiêu để bảo vệ, mà còn có một lỗ hổng giữa hai chân của bạn.

Trò chơi 2 vs 2 –

Loại tương tự như đã đề cập ở trên, nhưng trong cái này, bạn sẽ có được một điểm khi thực hiện panna. Vì vậy, bạn nhận được điểm cho cả ghi  barcelona đội hình  bàn và làm pannas. Điều này có thể tốt để các cầu thủ không chỉ tập trung vào đôi chân của họ. Đây cũng sẽ là một trò chơi rất kỹ thuật với rất nhiều thử thách. Tuy nhiên, sẽ có nhiều thử thách hơn trong trò chơi panna. Bởi vì sau đó họ muốn áp sát đối thủ, trong ví dụ này, họ cũng muốn ghi thật nhiều bàn thắng, vì vậy họ sẽ thực hiện nó với tư cách là một tập thể với tư cách cá nhân.

Trận chiến tung hứng –

Hoặc tung hứng đơn giản (ai tung hứng nhiều nhất) hoặc ai thực hiện các thủ thuật tốt nhất. Hầu hết các cầu thủ bóng đá đều rất cạnh tranh và muốn giành chiến thắng. Vì vậy, nếu họ thua trận, họ sẽ về nhà và thực hành thêm các thủ thuật bóng đá. Và thủ thuật bóng đá tốt cho rất nhiều thứ, một số là sự tập trung, phối hợp mắt và cú chạm bóng đầu tiên của bạn. Tung hứng cũng rất tốt khi bạn khởi động để thả lỏng cơ thể và cơ bắp một chút.

Scroll to Top