Sáu lý do để thu thập thẻ bóng đá

Tôi đã thu thập thẻ bóng đá hơn 25 năm và tôi có thể nghĩ ra nhiều lý do tại sao một người mới nên bắt đầu thu thập thẻ bóng đá. Trong khi chi phí của thẻ tăng lên và làm cho việc thu thập thẻ bóng đá trở nên kém hợp lý hơn, chất lượng của thẻ đã tăng lên đáng kể và giá trị của thẻ đã tăng hơn bao giờ hết.

Dưới đây là một số lý do tại sao nên thu thập thẻ bóng đá:

1) Kết nối

o Trẻ em có thể kết nối với các siêu sao yêu thích của NFL. vtv6 trực tiếp bóng đá Thẻ bóng đá tân binh mang đến cho trẻ nhỏ cơ hội gắn kết với cầu thủ yêu thích của chúng. Không có gì quan trọng hơn việc nhận được một thẻ của cầu thủ yêu thích của bạn khi bạn còn nhỏ. Giờ đây, vì NFL là trận đấu lớn nhất hành tinh, nên việc thu thập thẻ bóng đá chỉ có ý nghĩa.

2) Tính xác thực

o Việc phát minh ra chữ ký DNA xác thực và thẻ áo đấu đã giúp một nhà sưu tập dễ dàng xác minh rằng việc thu thập thẻ bóng đá có chữ ký có thể dễ dàng được xác minh. Điều này thực sự làm tăng thêm sự huyền bí và tinh tế cho tổng thể của thẻ.

3) Giá trị

o Bạn có thể bỏ ra bao nhiêu khoản đầu tư khác ngày hôm nay, chỉ từ $ 2 – $ 3 cho một gói thẻ và có được một tân binh tuyệt vời tiếp theo sẽ trị giá hàng trăm và có lẽ hàng nghìn. Không giống như xổ số, nơi cơ hội của bạn là bên cạnh không có gì mua thẻ bóng đá có thể có giá trị lớn. Năm nay Matt Ryan là tân binh cực hot và bạn có thể thay đổi để sở hữu thẻ tân binh của anh ấy với chi phí cực rẻ ngay bây giờ

4) Chất lượng

o Các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất của thẻ bóng đá ngày nay vượt trội hơn nhiều so với những gì chúng ở thời kỳ trước. Một nhà sưu tập có thể mong đợi nhận được những tấm thẻ có góc và cạnh sắc như dao cạo, đồ họa tuyệt vời và bề mặt chất lượng cao.

5) Yếu tố tuyệt vời

o Khi còn là một đứa trẻ, việc sở hữu một thẻ tân binh của cầu thủ yêu thích của bạn vẫn là một điều tuyệt vời. Cho dù người chơi đó có phải là siêu sao hay người chơi hàng ngày hay không, thẻ vẫn là một cách tuyệt vời để giữ kết nối với người chơi. Giờ đây, các thẻ cũng có yếu tố WOW do các phát minh mới như thẻ áo khoác trong trò chơi, thẻ tự động và thẻ vá. Đây là một lý do tuyệt vời cho người lớn và trẻ em như nhau để thu thập thẻ bóng đá.

6) Đầu tư

o Thẻ bóng đá tân binh có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời. Tất nhiên những siêu sao như Adrian Peterson và Matt Ryan ngay lập tức trở thành thẻ có giá cao, đặc biệt nếu bạn có thẻ tự động, áo đấu hoặc phiên bản giới hạn, nhưng những cầu thủ khác có thể trở thành khoản đầu tư lớn. Ví dụ: bạn suy đoán rằng một người chơi như Chris Johnson từ Tennessee Titans có thể trở thành Walter Payton tiếp theo. Ngay bây giờ, bạn có thể mua thẻ tân binh của anh ấy với giá khá thấp, giữ chúng và sau đó lần lượt bán chúng trong vài năm khi giá trị đã tăng vọt. Lợi tức đầu tư là rất cao trong những tình huống này.

Bất kể người ta nói gì, vẫn có nhiều lý do để thu thập thẻ bóng đá. Các phát minh mới đã làm cho nó trở nên mới mẻ đối với tất cả những người sưu tập cũ và những đứa trẻ vẫn có thể là những đứa trẻ sưu tập thẻ bóng đá.

Scroll to Top