10 lý do tuyệt vời Huấn luyện bóng đá sẽ giúp bạn

Nếu bạn chơi bóng đá thì bạn có thể đã chơi cho một câu lạc bộ và là một cầu thủ thường xuyên trong đội một. Nếu bạn thường xuyên gặp gỡ bạn bè trong công viên, nhưng lại muốn chơi cho một đội, thì huấn luyện viên bóng đá có thể là thứ bạn cần.

Dưới đây là 10 lý do mà huấn luyện viên bóng đá sẽ giúp bạn.

1. Bạn sẽ tiến bộ hơn với tư cách là một người chơi, khi bạn chơi thường xuyên hơn, đọc trận đấu tốt hơn và biết bạn mong đợi điều gì. Bạn có thể chưa từng chơi trong một đội nào trước đây hoặc chưa từng chơi 11 người trong 90 phút. Bạn có thể chưa bao giờ có các buổi tập luyện đúng cách, với các buổi tập bóng đá và các thói quen tập thể dục.

2. Bạn sẽ học hỏi được nhiều điều từ các đồng đội và huấn luyện viên / người quản lý của mình. Một số cầu thủ / huấn luyện viên hoặc tottenham đấu với liverpool  người quản lý này có thể là chuyên gia và biết chính xác họ đang nói về điều gì, điều gì hiệu quả và điều gì không hiệu quả.

3. Chơi thường xuyên sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được fitter. Chơi trong nửa giờ với cảm giác nôn nao mỗi vài tuần không giống như chơi trong 90 phút vào một buổi tập thứ bảy và giữa tuần.

4. Bạn sẽ học được nhiều hơn về sự cam kết và trách nhiệm, cho dù đó là chuyển sang đào tạo khi bạn cảm thấy không thích, hay làm theo hướng dẫn của người quản lý ngay cả khi bạn không nghĩ rằng họ đang làm việc. Bạn có thể không phải là tiền đạo sung mãn nhất, hay cầu thủ khéo léo nhất, nhưng sự cam kết và nhiệt tình của bạn sẽ được những người quan trọng ghi nhận.

5. Huấn luyện bóng đá đúng cách sẽ giúp bạn tránh bị chấn thương do tập luyện quá sức, hoặc thực hiện chế độ tập luyện sai. Nếu bạn bị chấn thương, biết cách đối phó với chấn thương sẽ giúp bạn trên con đường hồi phục

6. Nếu bạn sa sút phong độ, huấn luyện viên bóng đá và người quản lý sẽ có thể giúp bạn. Có lẽ đó chỉ là sự thiếu tự tin hoặc có điều gì khác đang ảnh hưởng đến trò chơi của bạn?

7. Bạn sẽ có cơ hội chơi cho một đội, và tất cả những điều đó đòi hỏi. Có lẽ bạn chưa từng chơi cho một đội nào trước đây, hoặc bạn đã chơi trong nhiều năm. Bạn sẽ thấy rằng bạn học được điều gì đó mới trong mỗi trò chơi, điều này sẽ giúp bạn trở thành một người chơi tốt hơn và một người tốt hơn.

8. Bạn sẽ kết bạn với các đồng đội mới của mình và tìm hiểu điểm mạnh của họ, cả trong và ngoài sân cỏ.

9. Bằng cách chơi cho một đội, bạn sẽ có nhiều cơ hội chơi thường xuyên hơn, và nếu bạn nghĩ rằng mình có thể gây ấn tượng với các tuyển trạch viên cho một đội chuyên nghiệp, thì bạn có thể vượt qua

10. Bằng cách có thể chơi trò chơi đúng cách, bạn sẽ thích nó hơn và nhận được nhiều hơn từ trò chơi. Bạn sẽ không cảm thấy bực bội khi bạn tình của mình không thích, hoặc bị treo cổ và không muốn chơi. Chơi cho một đội sẽ khiến bạn tự hào và đúng như vậy.

Scroll to Top